Công ty Thiết Kế Nhà 365 chuyên thiết kế thi công nhà ở uy tín

Công ty Thiết Kế Nhà 365 là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở. Chúng tôi được thành lập vào năm 2012 và từ đó đến nay, chúng tôi đã thiết kế và thi công hàng trăm dự án cho khách hàng tại khắp mọi miền trong nước.Thế mạnh của chúng tôi là triển khai các dịch vụ: Thiết kế kiến trúc, Thi công xây dựng và Hoàn thiện nội thất cho các công trình như: nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự,…

Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm lâu năm trong ngành và được đào tạo bài bản. Mọi công đoạn trong quá trình triển khai dự án luôn được giám sát cách gắt gao, đảm bảo tiến độ thi công. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn sử dụng công nghệ và vật liệu xây dựng tiên tiến nhất để đem đến cho khách hàng chất lượng và sự hài lòng tối đa.

Công ty Thiết Kế Nhà 365 luôn chú trọng việc tìm hiểu phong cách, cá tính riêng của từng khách hàng mà thiết kế kiến trúc đáp ứng các yếu tố thẩm mỹ, phong thủy và công năng tối ưu. Đi vào bên trong ngôi nhà, với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi kiến tạo nên cho khách hàng không gian sống đẳng cấp, thông minh với mức chi phí tối ưu nhất.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế tối ưu nhất và chất lượng thi công tốt nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng và cùng họ xây dựng một không gian sống hoàn hảo cho gia đình họ. Công ty Thiết Kế Nhà 365 cam kết nói không với bán thầu, không phát sinh thêm chi phí, sử dụng vật liệu chất lượng, đảm bảo tiến độ thi công và an toàn kỹ thuật.

Ngoài các dịch vụ nêu trên, công ty chúng tôi cũng nhận sửa chữa nhà cũ theo từng hạng mục hoặc sửa trọn gói. Chúng tôi cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao trong các dịch vụ về khoan cọc nhồi, ép cọc bê tông, thí nghiệm cọc với hệ thống máy móc tân tiến từ nhỏ đến lớn.

Quý khách hàng tham khảo các mẫu thiết kế nhà đẹp tại đây:

Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ NHÀ 365

  • Hotline: 0906840567 – Mr. Thắng
  • Email: thietkenha365@gmai.com
  • Địa chỉ 1: 253 TRƯỜNG CHINH, TÂN THỚI NHẤT, QUẬN 12, TP. HỒ CHÍ MINH
  • Địa chỉ 2: 45 TK2, BÀ ĐIỂM, HÓC MÔN, TP. HỒ CHÍ MINH.
  • Facebook: Công ty Thiết kế nhà đẹp – Thietkenha365.vn
  • Website: https://thietkenha365.vn