Thanh toán

Chân thành cảm ơn quý khách đã truy cập và mua hàng tại website của chúng tôi. Thế Giới Cửa Hiện Đại cam kết bảo mật tất cả các thông tin cá nhân, thông tin thanh toán của quý khách theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi thu thập những thông tin cần thiết dùng với mục đích giao dịch mua bán, đảm bảo không dùng trái mục đích hoặc trái pháp luật. Để thanh toán khi mua hàng, quý khách có thể áp dụng như sau:

Các hình thức thanh toán

Hiện nay, Thế Giới Cửa Hiện Đại đang áp dụng hai hình thức thanh toán:

1/ Thanh toán bằng tiền mặt tại hệ thống cửa hàng, showroom của Thế Giới Cửa Hiện Đại .

2/ Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản khi mua hàng trực tuyến tại Website của chúng tôi. Thông tin cụ thể như sau:

Chính sách thanh toán
Chính sách thanh toán

Thông tin xuất hóa đơn 

Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Nội Thất Modern. 

Địa chỉ: 183 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TP. HCM.

Điện thoại: 0842 111 444.

Mã số thuế: 0315561094.

Quy trình thanh toán của Thế Giới Cửa Hiện Đại

Bước 1: Khách hàng cọc 40% giá trị đơn hàng, sau đó đội ngũ kỹ thuật sẽ đến công trình khảo sát kích thước ô chờ tường sản xuất.

Bước 2: Thế Giới Cửa Hiện Đại sẽ giao sản phẩm chưa lắp ráp đến tận nơi cho quý khách. Khách nhận hàng sẽ kiểm tra sản phẩm đính kèm biên nhận giao hàng từng hạng mục và hàng có còn nguyên vẹn không trầy xước, sau đó quý khách sẽ thanh toán 50% giá trị đơn hàng bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Bước 3: Từ 2 đến 3 ngày sau, nhân viên kỹ thuật sẽ đến thi công lắp đặt và hoàn thiện cửa, bao gồm các hạng mục như: hoạt động đóng mở, mẫu mã cửa, màu sắc. Sau khi chúng tôi đã hoàn tất, khách hàng ký nhận nghiệm thu thanh toán đợt 3 bao gồm 10% giá trị đơn hàng (tiền mặt hoặc chuyển khoản).