Nhằm nâng cao khả năng đề phòng, hạn chế những tổn hại khi xảy ra cháy nổ, người tiêu dùng đã lựa chọn sử dụng những thiết bị, sản phẩm chống cháy. Trong đó, cửa chống cháy là sản phẩm được ưa chuộng trong thời gian qua. Cùng tìm hiểu rõ hơn về công dụng cũng như ưu điểm của sản phẩm qua bài viết dưới đây.

Cửa chống cháy

Cửa chống cháy hay cửa thoát hiểm là gì? Công dụng của cửa chống cháy

Cửa chống cháy là cửa chuyên biệt được thiết kế nhằm ngăn chặn sự lây lan cục bộ trong những trường hợp xảy ra cháy nổ. Cửa có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt tốt, thường được lắp đặt tại các lối thoát hiểm hay những nơi có nguy cơ xảy ra sự cố cháy nổ cao như chung cư, bệnh viện, trung tâm thương mại,…

Việc lắp đặt cửa rất cần thiết giúp bảo vệ tính mạng cũng như tài sản cho mọi người, bên cạnh đó có thể giảm thiểu phạm vi lây lan, sức ảnh hưởng của đám cháy cho những khu vực xung quanh. Cửa chống cháy kết hợp với thanh thoát hiểm là phương pháp hiệu quả cho những sự cố không mong muốn.

Cửa chống cháy là cửa chuyên biệt được thiết kế nhằm ngăn chặn sự lây lan cục bộ trong những trường hợp xảy ra cháy nổ
Cửa chống cháy là cửa chuyên biệt được thiết kế nhằm ngăn chặn sự lây lan cục bộ trong những trường hợp xảy ra cháy nổ

Thế Giới Cửa Hiện Đại – Đơn vị sản xuất và phân phối cửa chống cháy uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Thế Giới Cửa Hiện Đại tự hào là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại cửa nhựa, cửa chống cháy,…uy tín hàng đầu trong nhiều năm qua. Tại đây quý khách có thể tham khảo đa dạng các chủng loại sản phẩm từ mẫu mã cho đến chất liệu, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi cung cấp cửa chống cháy, nội thất, cửa gỗ, cửa nhựa,  khóa điện tử giá rẻ nhất.

Đến với Thế Giới Cửa Hiện Đại, khách hàng không chỉ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà còn được tư vấn, chăm sóc tận tình bởi đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Cam kết giải quyết mọi thắc mắc, vấn đề liên quan đến sản phẩm một cách nhanh chóng, thỏa đáng giúp khách hàng an tâm khi mua sắm.

Để tham khảo thêm nhiều mẫu cửa chống cháy cũng như các loại cửa khác, quý khách hãy truy cập vào website http://thegioicuahiendai.com hoặc gọi số Hotline 0855 149 149 để được tư vấn tốt nhất.

Thế Giới Cửa Hiện Đại - Đơn vị sản xuất và phân phối cửa chống cháy uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam
Thế Giới Cửa Hiện Đại – Đơn vị sản xuất và phân phối cửa chống cháy uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam