1. Trang chủ
  2. Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Lời đầu tiên!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NỘI THẤT THẾ GIỚI CỬA HIỆN ĐẠI

Gửi lời biết ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty vơi tên thương hiệu “Thế Giới Cửa Hiện Đại" suốt thời gian qua.

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất thương mại nội thất Modern cho ra đời thương hiệu Thế giới cửa hiện đại – vào năm 2010 với dòng sản phẩm chủ lực là cửa nhựa composite, cửa gỗ, cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa Hàn Quốc, cửa nhựa lõi thép, cửa chống cháy,.. Với phương châm luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, công ty cam kết thực hiện đúng những mục tiêu đề ra sau đây:

  • Kiểm soát chặt chẽ nguồn hàng nhập vào, không ngừng nâng cao, cải tiến công nghệ và chuẩn hóa quy trình sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
  • Đào tạo đội ngũ nhân viên với phong thái chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ bán hàng và hậu mãi tận tâm.
  • Cân nhắc tình hình thị trường và định mức giá hợp lý tương ứng với từng sản phẩm.
  • Sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng, mang lại trải nghiệm mua hàng hài lòng nhất.

Bên cạnh đó, không những khâu bán hàng mà những tiện ích kèm theo như hình thức thanh toán, phương thức vận chuyển, lắp đặt, chế độ bảo hành, chính sách đổi trả, khiếu nại,.. đều được chúng tôi nghiên cứu và đưa ra phương án tốt nhất để hỗ trợ khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Thế Giới Cửa Hiện Đại mang trên mình sứ mệnh đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất. Để làm được điều này, chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm kèm theo dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Bằng chứng là công ty đã bước đầu chú trọng đến việc kinh doanh những sản phẩm chính hãng, đa dạng mẫu mã, thiết kế, màu sắc,… Từ đó, mang đến cho khách hàng phong phú sự lựa chọn và đặt mua những mặt hàng phù hợp với nhu cầu tiêu dùng.

Không những thế, Thế Giới Cửa Hiện Đại định hướng sản xuất sản phẩm phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Mỗi mặt hàng sẽ có các đặc điểm, tính chất, thông số kỹ thuật riêng biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Đây cũng chính là lý do tại sao giá thành tại Thế Giới Cửa Hiện Đại luôn đa dạng, dao động từ thấp đến cao.

Cuối cùng, hội đồng lãnh đạo mong muốn đưa công ty đạt được vị trí dẫn đầu ngành nội thất cửa gỗ Việt Nam, đồng thời lấy cơ sở này để thuận lợi bước ra thị trường Châu Á và quốc tế với tiền đề phát triển và hội nhập sâu.

Giá trị cốt lõi

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất thương mại nội thất Modern đề ra Slogan “bước đến cuộc sống hiện đại” nên các mặt hàng luôn được chú trọng đến sự tiện nghi, công năng nhưng cũng không kém phần thẩm mỹ. Bên cạnh Slogan, giá trị cốt lõi của Thế Giới Cửa Hiện Đại thể hiện chủ yếu ở hai yếu tố là chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đội ngũ nhân viên.

Đầu tiên, công ty cam kết mang đến các mặt hàng chất lượng thông qua việc chú trọng đến yếu tố như tính năng, độ an toàn, độ bền bỉ và giá trị thẩm mỹ. Không những thế, các tiêu chí dịch vụ cũng được công ty quan tâm không kém bao gồm chính sách tư vấn, hỗ trợ lắp đặt, khuyến mãi,… Bỏ qua mục đích lợi nhuận, công ty còn mong muốn tạo ra những giá trị bền vững cho cộng đồng và xã hội.

Tiêu chí thứ hai làm nên giá trị cốt lõi của Thế Giới Cửa Hiện Đại đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bất kể phòng ban nào từ nhân viên tư vấn cho đến công nhân nhà xưởng đều được đào tạo với cung cách làm việc tận tâm, trang bị đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.

Chẳng hạn, người quản lý cần hiểu rõ ưu nhược điểm của nhân viên, từ đó thúc đẩy phát huy những điểm mạnh và hạn chế những điểm yếu. Lại nói đến nhân viên tư vấn, đây là những người cần nắm vững những thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung ứng; sau đó tư vấn những thông tin cần thiết để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Từ đây, có thể thấy được chính sự tập trung vào việc nâng cao giá trị cốt lõi đã khiến Thế Giới Cửa Hiện Đại trở nên khác biệt so với những thương hiệu khác, dễ dàng ghi điểm trong lòng khách hàng.

Slogan: “Bước đến cuộc sống hiện đại”
Chúng tôi tự tin rằng khách hàng sẽ hài lòng và đạt được lợi ích tối đa khi hợp tác cùng với Thế Giới Cửa Hiện Đại
Trân trọng!